◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(RoyWagner)


Profile descriptionRoyWagner  


Registration date
06 January 2023

Last connection
06 January 2023 - 03h51

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words
HÉ LỘ TUYỆT CHIÊU DẠY HỌC ONLINE HIỆU QUẢ CÙNG NỀN TẢNG DẠY VÀ HỌC SỐ EDULIVE
 
Edulive là nền tảng dạy học trực tuyến thông minh, ứng dụng công nghệ số hóa vào trong quá trình dạy và học. Việc học trực tuyến trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.
 
Thiết kế và xây dựng lớp học tương tác đa chiều
 
Mỗi giáo viên đều có thể tự tạo cho mình một lớp học online. Lớp học tương tác không giới hạn số lượng học viên nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả học tập. Thông qua màn hình máy tính, giáo viên có thể chia sẻ, truyền đạt kiến thức của mình đến học sinh. Đồng thời, học sinh có thể trao đổi, đặt vấn đề, câu hỏi với giáo viên để nhận được lời giải đáp. Câu hỏi tương tác, trò chơi đều bám sát nội dung chương trình học, đa dạng mẫu câu hỏi, được xem như là một hình thức ôn bài mới vô cùng thú vị và hiệu quả đối với học sinh.
 
Giáo viên có thể tự xây dựng một lớp học tương tác và quản lý chúng.
 
Việc áp dụng nền tảng công nghệ số, tiên tiến và thông minh vào trong dạy học được xem là một phương pháp đổi mới trong giáo dục. He thong day hoc truc tuyen Edulive chứa đựng hàng ngàn bài giảng mẫu hấp dẫn, slide bài giảng cuốn hút, màu sắc sinh động, đan xen bộ câu hỏi tương tác, trò chơi, phiếu ôn tập giúp học sinh hứng thú hơn, mang lại hiệu quả cao hơn so với phương pháp học truyền thống: đọc - chép.
 
Kho học liệu tổng hợp vô vàn trò chơi thú vị và bổ ích: Ai là triệu phú, Đào vàng, Đập chuột, Bắt bướm, Giải mã ô số,... Học sinh vừa học vừa chơi, không bị nhàm chán, buồn ngủ, khiến học sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn, yêu thích tiết học như việc chinh phục một trò chơi mới.
 
Nền tảng Edulive - công cụ soạn giảng hoàn toàn miễn phí
Việc soạn giáo án theo phương pháp truyền thống làm mất nhiều thời gian và công sức của thầy cô. Edulive ra đời được xem như một trợ thủ đắc lực giúp thầy cô tối ưu việc soạn giảng. Tính năng vượt trội là thầy cô có thể chỉnh sửa bài giảng trực tiếp ngay trên web, sửa các template, thay đổi nội dung, màu sắc, bố cục, lựa chọn trò chơi phù hợp theo nội dung môn học,.. để tạo nên một bài giảng hấp dẫn, lôi cuốn học sinh.
 
Phiếu ôn tập cuốn hút, tạo hứng thú cho học sinh.
 
Nền tảng học trực tuyến Edulive hỗ trợ việc chèn mindmap, thiết kế trò chơi, hình ảnh,... Thầy cô chỉ cần lựa chọn mẫu bài giảng mình thích, sử dụng tính năng chỉnh sửa là có thể tạo ra một bài giảng mới. Hơn trăm mẫu template được cập nhật liên tục trên hệ thống, giáo viên thoải mái lựa chọn và thiết kế trò chơi một cách nhanh chóng. Thầy cô dù không thành thạo công nghệ thông tin vẫn có thể khai thác và sử dụng một cách đơn giản.
 
 
 
 
Some information abouth this member's life, their main subjects of interest, hobbies.
Languages

I speak Italian
Arts and Crafts

Photography
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum